Hỏi về giá bán của máy ảnh Sony Cyber Shot T300???

Minh dang dinh lay may T300 cua mot cty trong Sai gon(minh o Ha Noi), gia hon 6trieu+the 512+bao da &dan man hinh, hom nay xem tren vat gia thay 1 cty o Ha Noi ban T300 gia 2.931.325d,ac ac...[:-/] Sao gia giua cac noi chenh nhau wa vay, va chat luong lieu co dam bao khong, ban nao biet mach nuoc gium minh voi, phan van wa di[:-P]
Trả lời 16 năm trước
Hi Hi. Do la cách làm ăn thôi. quảng cáo để mọi người chú ý mà. Giá con này tầm >6 triệu đến 8 triệu. tùy theo nơi bạn mua. Mình đang dùng con này mà. nhanh chân mua khi ở Việt Nam chưa có. mua đầu tháng 3 ở Quảng Châu. hàng chính hãng sony china. dung tốt lắm