Xin cho hỏi cách sử dụng các chức năng của máy ảnh Sam Sung ES10 được không ạ?

Xin chào mọi người! em mới mua được cái máy ảnh samsung ES 10 nhưng chả biết điều chỉnh ra sao cả, từ lúc mua đến giờ vẫn chụp theo chế độ tự động mà bên bán cài đặt thôi. Hôm qua ngồi thử cài lại mấy thứ thấy chất lượng hình ảnh khác nhau rõ rệt nhưng chẳng nhớ là mình đã chỉnh cái gì nữa. Em muốn hỏi có ai sử dụng máy đó thành thạo tư vấn dùng em chụp ban ngày, buổi tối....thì phải điều chỉnh ra sao ( chi tiết dùm em nhé) Em xin cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tuỳ theo nhu cầu chụp vào hoàn cảnh chụp mà chỉnh các chế độ ánh sáng cho phù hợp ví dụ chụp trời dâm thì để chế độ mây che is0 80-200 thôi bật thử chống rung với lại ko bật chống rung xem cái nào nét hơn máy PL50 mình dùng thì bật chống rung xấu hơn là ko bật chống rung trong máy có rất nhiều chế độ ví dụ chụp cận cảnh, chụp chân dung... cái đó cũng tuỳ theo cảnh vật bạn chụp mà chỉnh chế độ iso bạn chỉn theo mức sau nếu môi trường ánh sáng càng thấp thì mở iso càng cao p/s chú ý nếu chụp hình buổi tối mà chụp thì chỉ nên chụp xa cỡ 3m thui vì xa quá ko thu đc chất lượng hình ảnh theo đúng ý mình đâu,bạn muốn chụp đc 1 bức ảnh đẹp cần 1 tay nghề bấm máy cũng khá ...