So sánh giữa 2 loại máy ảnh Canon IXUS 860IS và Canon IXUS 960 IS?

IXUS 860IS và 960IS thì nên mua loại nào, loại nào cho ảnh đẹp hơn, loại nào chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng đẹp hơn? Cám ơn anh nhiều. [right](Trần Văn Bắc)[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào Bạn !

Bạn đang phân vân giữa 2 máy Canon IXUS 860IS và IXUS 960IS thì mình hỏi lại bạn 1 câu nhé bạn cần dùng Gia Đình Hay bạn cần chụp để là Việc .

Giữa 2 máy này đều có chống rung và các tính năng gần bằng nhau :

IXUS 860IS : màn hình lớn , góc chụp rộng , Độ phân giải vừa tầm ( 8 Mega)

IXUS 960IS : Màn Hình Nhỏ (2.5" ) , góc chụp bình thường , độ phân giải cao hơn ( 12 Mega) nhưng bù lại vỏ máy làm bằng Kim Loại .

Còn về hình ảnh chụp giửa 2 máy đều đẹp như nhau khi bạn rửa hình khổ 15cm X 10 cm còn nếu bạn cần rửa lớn để phục vụ công việc thì bạn nên chọn IXUS 960IS để có hình lớn đẹp .

Chúc Bạn Vui!

Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

Bạn đang phân vân giữa 2 máy Canon IXUS 860IS và IXUS 960IS thì mình hỏi lại bạn 1 câu nhé bạn cần dùng Gia Đình Hay bạn cần chụp để là Việc .

Giữa 2 máy này đều có chống rung và các tính năng gần bằng nhau :

IXUS 860IS : màn hình lớn , góc chụp rộng , Độ phân giải vừa tầm ( 8 Mega)

IXUS 960IS : Màn Hình Nhỏ (2.5" ) , góc chụp bình thường , độ phân giải cao hơn ( 12 Mega) nhưng bù lại vỏ máy làm bằng Kim Loại .

Còn về hình ảnh chụp giửa 2 máy đều đẹp như nhau khi bạn rửa hình khổ 15cm X 10 cm còn nếu bạn cần rửa lớn để phục vụ công việc thì bạn nên chọn IXUS 960IS để có hình lớn đẹp .

Chuyên bán máy ảnh Canon giá siêu rẻ hàng chính hãng, bảo hành 24 tháng. Click vào đây xem thông tin chi tiết cấu hình máy