Các bác có kinh nghiệm xin hướng dẫn em cách chỉnh máy ảnh KTS Canon SX110is ?

Máy Canon SX110is chụp hình bị đỏ và như thiếu sáng dù chụp ngoài trời. làm sao chỉnh cấu hình của máy ảnh lại để không còn bị như vậy nữa và chụp hình cho đẹp?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

- Bạn vô phần setting và hiệu chỉnh lại chế độ cân bằng trắng (white balance) xem sao (Có thể để ở chế độ tự động để thử)
- Nếu chưa được, bạn restore máy về nguyên trạng ban đầu.
Đã phục hồi nguyên trạng ban đầu mà vẫn bị thì bạn nên đem ra cửa hàng sửa chữa camera để họ có thể kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục giúp bạn.

Chúc bạn nhanh khắc phục được sự cố và có những bức ảnh đẹp