Em có 1 chiếc Kodak P850 ống kính lồi ra và không thụt vào được .Nó kêu rẹt rẹt...

Anh có thể chỉ cho em cách sửa được không, hoặc mang đi đâu sửa ? Em ở Hải phòng, mong anh giúp em, cảm ơn . Name: ngo duong minh Email: repdientudt2909@yahoo.com
Nguyen Duc Long
Trả lời 15 năm trước
máy em dùng có bị rơi rớt j không? Máy em bị kẹt ống kính, phải làm lại, nếu thích thì gửi vào Sài Gòn anh sửa cho ^^! anh sửa máy ảnh nè
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Máy bị kẹt zoom rồi, chắc bị bẩn hoặc gãy cái bánh răng gì đó, thử tắt đi, tháo pin, tìm nút reset ấn thử coi, mấy lần có người nhờ mình nghịch một hồi nó cũng tụt vào đấy. Nếu gẫy bánh răng thì mang đi thay bánh răng mới. Bánh răng thì rẻ thôi nhưng mà công thì nó tính cao lắm... Bác mang ra một số địa điểm sau mà em biết: - Cửa hàng anh Hùng, số 3A Quang Trung - Cửa hàng Giang Duy Đạt, 463 Giải Phóng - Cửa hàng Tan-binh, số 15 Phùng Khắc Khoan - Phố Vọng Đức có địa điểm, chắc cũng sửa máy Giá cả hay chất lượng mình nghĩ ít có sự khác biệt nhé!