Muốn mua máy ảnh Canon IXUS cũ thì mua ở đâu rẻ và đáng tin cậy?

[size_5][font_2][:)]Hi, em cần mua máy ảnh chụp đẹp, không phải điều chỉnh nhiều, gọn nhẹ. Qua tham khảo thì em thấy máy ảnh Canon IXUS hay IXY đáp ứng được nhu cầu của em. Nhưng máy mới thì đắt đỏ quá![:(] (Dĩ nhiên là cũng nhanh rớt giá nữa). Nhờ anh chị chỉ giúp em chỗ nào mua máy cũ rẻ nhưng "ĐÁNG TIN CẬY" là không thể thiếu! Cảm ơn nhiều nhiều[/font_2][/size_5][:x][):D(]
TRẦN THANH HẢI-QUẢN LÝ BÁN HÀNG
Trả lời 15 năm trước
[red][size_5]đơn giản thôi, em nên xuống phố VỌNG ĐỨC,rát nhiều đồ đáng tin cậy Chúc em tìm được cái mình mong muốn[/size_5][/red]
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở HCM Bạn ra tiệm KHÁNH LONG ở thương xá TAX. (NÓI TRƯỚC: mình không phải lả là dân cò... mình là người tiêu dùng thôi. Không thôi bạn lại hiểu lầm thì nguy lắm) Bạn nói là thầy LƯƠNG GIỚI THIỆU RA MUA. Tuy nhiên bạn vẫn phải xem, test hàng kĩ nhé!!! Hoặc bạn ra khu HUỲNH THÚC KHÁNG giá cao hơn một chút nhưng có bảo hành vài tháng... Ở Hn bạn thử qua Giang Duy Đạt - Giải phóng xem có hàng không. P.S: Test thì cũng test điểm chết LCD như màn hình vi tính vậy. Để ống kính ngắm vào tờ giấy trắng cho trắng màn hình, lấy tay che ống kính cho đen màn hình, qua bước đó là xong test LCD. Tiếp theo là test ống kính, nhìn ống kính từ mặt trước, quan sát kỹ tình hình bên trong: bụi, trầy, bám bẩn, nếu bị bụi hoặc mốc thì còn tẩy đc, chứ trầy là tiêu luôn; cẩn thận hơn thì test luôn độ "rơ" của ống kính. Tiếp là test khe pin, khe thẻ. OK hết thì lấy. Chúc bạn mua được máy như ý.
hoàng huy
Trả lời 15 năm trước
[size_4][red]CHÀO BẠN! CÓ PHÀI BẠN MUỐN MUA 1 MÁY IXUS?,MÌNH CÓ 1 MÁY CANON IXUS 40,ĐỘ PHÂN GIẢI 4.0Mp ĐANG CẦN BÁN ,MÁY CỦA MÌNH CÒN RẤT MỚI,GIÁ CẢ KHOẢNG 1,3 TRIỆU(ĐÃ THAM KHẢO Ở 1 SỐ NƠI RỒI,BẠN KHÔNG SỢ ĐẮT ĐÂU) NẾU BẠN MUỐN MUA THÌ LIÊN HỆ VỜI MÌNH NHÉ! IM:PRINCE_19790 CẢM ƠN![/red][size_4]
Phạm Văn Hẹ
Trả lời 12 năm trước

PowerShot A 2200

Giá :3.400.000 VND

PowerShot A 2200

  • Máy ảnh KTS ngắm và chụp.
  • Độ phân giải 14.1 Megapixel.
  • Zoom quang 4x (28 -112mm).
  • Công nghệ xử lý ảnh DIGIC 4.
  • Màn hình LCD TFT 2.7 inch.
  • ISO auto 80/400/800/1600.
  • Tốc độ màn trập 1/1600s.
  • f : 2.8 -8.0 (W) ;5.9 -17 (T)
  • Flash tối đa : 4m (W), 2m (T)
  • Tốc độ chụp 0.9 ảnh/giây.
  • Chức năng hiệu ứng sáng tạo.
  • Chức năng loại bỏ ảnh mờ.
  • Sử dụng thẻ nhớ SD /SDHC .. .
  • Kết nối USB 2.0, ngõ ra NTSC /PAL. Sử dụng pin NB-8L.
  • Kích thước và trọng lượng máy
    93.2 x 57.2 x 23.6mm - 135gr.

Hàng chính hãng Canon do Công ty CP Lê Bảo Minh nhập khẩu và phân phối.

GIÁ TRÊN CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO,XIN VUI LÒNG GỌI

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CANON,ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG CANON VIỆT NAM

Họ tên: Phạm Văn Hẹ
Địa chỉ : 601/20/36 CMT8 P15 Q10 TPHCM
Điện thoại : 01683968298
Email : hitecit@yahoo.com.vn
Y!M : hitecit

Vương Thị Quỳnh Hương
Trả lời 12 năm trước

Mình đang cần bán máy ảnh Canon IXY 10S. Máy rất mới và đảm bảo chụp hình đẹp. Nếu bạn có nhu cầu mua thì liên hệ mình nhé. Giá cả có thể thương lượng. Mình là Hương, sđt là 01633393630.

Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

mua trên vatgia gian hàng đảm bảo ne bạn giá nhiều cửa hàng tốt lắm