Thấy bảo Nikon đã cập nhật firmware cho S3000 và S4000 rồi nhưng mình ko biết tải về ở đâu? Ai có ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hai phiên bản máy du lịch Coolpix S3000 và S4000 được cập nhật firmware mới khắc phục lỗi về xạc pin.

Nikon Coolpix S3000. Ảnh: Nikonservice.

Nikon vừa công bố bản cập nhật sửa lỗi cho hai phiên bản du lịch Coolpix S3000 và S4000. Bản cập nhật lần này sẽ khắc phục lỗi khi lắp pin xạc EN-EL10 và cắm xạc thì quá trình xạc liên tục nạp điện mà không dừng lại sau một thời gian mặc định.

Lưu ý là khi tiến hành cập nhật, các ảnh lưu ở bộ nhớ trong của máy sẽ bị xóa hết, vì thế, nên sao lưu ảnh này sang thẻ nhớ hoặc máy tính.

Thông cáo về lần cập nhật không thấy đề cập đến việc pin được xạc ngoài, do đó nếu rút pin ra xạc ngoài trước khi cắm vào máy thì sẽ không bị ảnh hưởng.

Người dùng có thể tải bản cập nhật mới cho bản S3000 và S4000 tại các địa chỉ sau:

http://support.nikontech.com/app/answers/detail/a_id/16873 http://support.nikontech.com/app/answers/detail/a_id/16877

(Theo sohoa)