Cách bảo quản máy ảnh KTS?

Em vừa mua máy ảnh KTS,muốn tìm hiểu cách bảo quản máy cho cẩn thận để nó dùng bền và chụp ảnh đẹp, ai biết chỉ cho em?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Với máy chụp hình chuyên thì người ta sử dụng thiết bị sấy, tủ chống ẩm chuyên dụng để bảo quản Body, lens...
Với máy kts, nếu có những thứ trên thì quá tốt rồi ^_^. Nhưng nếu không có thì cũng k nghiêm trọng lắm nếu bạn chú ý kỹ những điểm sau:
- Tháo pin ra khi không sử dụng trong thời gian dài.
- Giữ máy ở những nơi khô ráo (Máy kts nên bên trong có nhiều vi mạch điện tử, gặp nước hoặc hơi ẩm là die) và nhiệt độ không quá cao.
- Tháo lắp pin và thẻ nhớ nhẹ nhàng.
- Bỏ máy trong bao để tránh rơi vỡ, trầy xước nhiều.

Chúc bạn bảo quản máy thật tốt và có những bức ảnh đẹp