Hình ảnh Canon IXUS 300HS lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tại triển lãm VCW 2010 đang diễn ra tại TP HCM, Canon lần đầu tiên giới thiệu với người tiêu dùng trong nước phiên bản IXUS 300HS (có nghĩa là high speed).

Không còn giữ đuôi IS quen thuộc, Canon đã bổ sung vào dòng máy ảnh du lịch IXUS một đuôi HS, viết tắt của từ "high speed" (tốc độ cao). Phiên bản đầu tiên thuộc dòng này, IXUS 300HS mới ra mắt hồi tháng 5, nay đã xuất hiện tại triển lãm VCW 2010 đang diễn ra tại TP HCM.

Canon 300HS có vỏ làm bằng nhựa bóng, thân hình nhỏ gọn và cầm rất vừa tay.
Cạnh trên với nút chụp, vòng zoom, công tắc nguồn và phím chỉnh chế độ chụp hoặc quay video.
Microphone cho quay phim ở cạnh bên.
Cạnh dưới.
IXUS 300HS được trang bị cảm biến CMOS "back-illuminated" độ phân giải 10 Megapixel và bộ xử lý hình ảnh DIGIC IV. Máy cũng sở hữu ống kính chống rung 28 – 105mm nhưng độ mở tới f/2.0.
Màn hình cảm ứng kích thước 3 inch.
Hiệu ứng chụp ảnh như ống kính mắt cá (fish-eye) của IXUS 300HS.
Model này được trang bị cả kết nối HDMI.
IXUS 300HS độ phân giải 10 Megapixel, zoom quang 3,8x (khoảng từ 28 đến 105 mm), bộ xử lý hình ảnh Digic 4. Máy được trang bị hiệu ứng thu nhỏ, hiệu ứng mắt cá.

(Nguồn sohoa)