Thẻ nhớ máy ảnh SONY DSC-S730?

Mình đang dùng 1 thẻ nhớ 4G cho máy ảnh Sony dsc-s730. Tuy nhiên dạo này mỗi lần bật máy lên là máy lại báo format error, khi tháo thẻ ra cắm vào máy tính thì máy tính ko nhận (thậm chí không hề báo là có thẻ nhớ được cắm vào). Mình đã format lại thẻ bằng máy ảnh, nhưng không có tác dụng. Máy ảnh khi không có thẻ thì vẫn chụp bình thường. Vậy lỗi là do thẻ có phải ko? Có cách nào để sửa thẻ nhớ ko? Bạn nào biết hãy chỉ giúp mình. Mình xin cám ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

99% lỗi thẻ nhớ bạn ạ, 1% là hỏng chân đọc thẻ .

Thẻ DUO trên thị trường hiện nay rất nhiều hàng copy, bạn nên tìm mua thẻ Sony xịn hoặc thẻ DUO do Sandic SX (giá đắt gấp 2 lần thẻ copi) nhưng chất lượng

Chịu khó đầu tư 1 con ngon ngon mà dùng bạn ah.