Làm thế nào để chụp ảnh đẹp?

toi moi mua sp nay o nguyen kim nhan dip khuyen mai gia chi 2t8 dem ve nha chup dc lan dau tien sao thay chat luong hinh anh ko tot ca camera cung ko ro. Xin hoi tat ca dong may nay deu bi nhu vay?
Tử vi lá số
Trả lời 15 năm trước
Cả sáu model mới của Kodark là đều không có khả năng ổn định ảnh quang học hay cơ học mà chỉ sở hữu tính năng ổn định ảnh số - được dịch lại từ nguyên văn tiếng Anh như sau: "The KODAK EASYSHARE M-Series Cameras are loaded with a vast array of features that make great picture-taking incredibly simple. From high ISO settings that produce clearer pictures in low-light situations, to Digital Image Stabilization and KODAK PERFECT TOUCH Technology, the features on board the KODAK EASYSHARE M-Series Cameras help consumers take consistently better shots." Em tạm dịch lại thế này để mọi người đọc nhé: Các máy ảnh Kodak Easyshare dòng M được trang bị hàng loạt các tính năng giúp cho người sử dụng có được những bức ảnh đẹp thật dễ dàng. Các tính năng của dòng máy này, bao gồm mức ISO cao cho phép bạn có được những bức ảnh rõ, ít nhiễu trong điều kiện thiếu sáng cùng với tính năng Digital Image Stabilization (tạm hiểu là khử rung, tươngn tự VR của Nikon, IS của Canon - người dịch) và công nghệ KODAK PERFECT TOUCH (tạm hiểu là công nghệ xử lý ảnh của Kodak, tương tự Venus của Panasonic, Digic của Canon - người dịch), sẽ giúp người dùng có được những bức ảnh tốt hơn. Như vậy, với tính năng khử rung quang học, cùng với giá rẻ, Kodak M-series có thể là 1 lựa chọn tốt cho người dùng bình dân đây.... Còn về máy ảnh của bạn bạn có thẻ nói cụ thể hơn về tình trạng máy được không?