Tư vấn chọn mua Nikon Coolpix L110 hay Fujifilm S1800?

Em là dân mới tập chơi đồ KTS, đang chuẩn bị mua đồ nghề để ti toe chụp ảnh. Các bác cho em biết ưu nhược điểm của 2 con này với. Do em có ít xiền nên chỉ mua được tầm này thui ạ. Thanks các bác.
Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Chào bán

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

2 con này mình thấy cũng ngang ngang nhau có điều Fujifilm S1800 nhỉnh hơn 1 chút, zoom xa hơn và có kính ngắm điện tử (thật ra cái này ko có chả sao) , khẩu mở lớn hơn v.v...

Vậy nên mình bỏ phiếuu cho Fujifilm S1800 , nhưng với tầm tiền 2 con này thì nên mua compact siêu zoom sẽ tiện hơn , vác đi đâu cũng được ,cầm 2 con này đi chơi hơi nặng túi à.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

nguyễn viết lâm
Trả lời 12 năm trước

cho em hoi,may nay co the thay doi lens khac cung loai fujifilm dc khong.ma co may loai lens cho may nay ak?

hao
Trả lời 10 năm trước

Chất lượng ảnh của Nikon đẹp hơn canon nhiều bạn ạ. Tôi đã dùng cả 2 em này và thấy Nikon ảnh đẹp hơn hẳn, Zoom xa hơn, dễ sử dụng hơn. Nói chung Nikon tốt hơn canon kể cả ống kính và phần cơ.