Anh chị nào có thể tặng cho em 1 món quà đặt biệt trong năm mới nhỉ????

Có những khoảng thời gian nào trong cuộc sống mà ta không nghĩ đến tiền, cho và nhận cũng không hề nghĩ đến tiền không nhỉ. Mình sẽ rất vui nếu bạn tặng cho mình 1 chiếc camera - không cần mới - chỉ cần còn hoạt động là OK rùi - MỘT MÓN QUÀ KHÁC LẠ NHẤT CỦA BẠN ĐÓ

Nguyễn Thị Thu Hồng
Trả lời 13 năm trước

Tiếc quá... camera của mình còn mới, nhưng ko hoạt động được... ko đáp ứng nhu cầu của bạn rồi.