Nhờ anh em đánh giá dùm p&S nikon p90 coolpix ?

Mình mới mua cái nikon coolpix p90 cho cty sử dụng-nhưng chụp thấy nó ko đẹp lắm,có thể do mình chưa biết dùng-ko biết anh em có ai đã dùng con này chưa,nếu có xin hướng dẫn cho em!thanks

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Nikon P series là phân khúc cao cấp trong dòng máy Coolpix của Nikon, P90 là dòng máy siêu zoom, lên đến 24X, sử dụng thấu kính ED, có VR. Ngoài ra Nikon còn có Nikon P6000, tập trung cao hơn vào tính năng sử dụng chuyên nghiệp như khe cắm Flash, GPS v.v... Bác phải nói rõ là ảnh ko đẹp như thế nào thì anh em mới có thể giúp bác được, bởi một tấm ảnh đẹp nó phụ thuộc nhiều yếu tố, ngoài thiết bị ra thì kỹ thuật cũng đóng vai trò quan trọng nữa.