Canon 910 IS bấm mà không lưu ảnh ?

Các bác giúp em với, em mới mua con Canon 910IS mà không biết dùng, tại không có hướng dẫn sư dụng. Mà search google mãi vẫn ko sao tìm nổi cái Manual Guide for Canon 910 IS
Ban đầu em bấm cái là ảnh lưu luôn vào thẻ. Không hiểu em hí hoáy kiểu gì bây giờ nhấn mãi mà không cái ảnh nào lưu vào máy được.

Em mới vào nghề, nông thôn đua đòi mà. Hôm sau con bạn gái lại rủ đi chơi, mới khoe với nó xong. Không biết dùng thì xấu mặt với nó lắm

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn xem bên cạnh của cái thẻ nhớ có một lẫy gạt. Nếu nó ở vị trí lock thì miễn ghi hình nhé.

Thử xem sao chứ máy ảnh làm gì có menu nào là để chụp mà không ghi, chẳng lẽ họ mới sản xuất để phục vụ khâu oai như hồi xưa em lấy cái máy ảnh của bố ra, không lắp phim vào mà cứ bắt bọn hàng xóm ra xếp hàng chụp rồi sau bảo bọn nó là phim bị cháy hết.

Thế mà cũng vui phết đấy nhá.