Máy ảnh Fuji S9600 hình chụp bị lỗi?

Em mới tậu được 1 chú Fuji S9600 sau 1 thời gian mơ ước.
Đi chụp khoảng vài lần đầu thì cũng khá ổn.Đang sung sướng với tình yêu đầu.
hôm nay đi chụp về, đổ ảnh ra tự nhiên thấy mấy hình bị lỗi gì đó
Em mới tập chụp nên còn Gà, mong các Pro giúp đỡ chẩn đoán giúp em xem máy em có vấn đề gì, và có thể khắc phục ra sao ah.
Em xin cảm ơn các bác.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Lỗi gì hả bác. Có thể xảy ra 2 khả năng:

1/ Khả năng 1: Bác chụp liên tục hơi nhanh, ảnh trước chưa được máy xử lý xong thì lại phải gánh tiếp ảnh sau-> lỗi ảnh.

2/ Khả năng 2: Thẻ bác dùng dung lượng lớn và đã khá đầy -> máy truy cập thẻ chậm hơn, khi chụp bác tưởng xong rồi và off máy-> lỗi ảnh

Các khả năng hỏng do hardware em nghĩ hiếm khi sảy ra.