Đánh giá chất lượng máy ảnh Fujifilm S4000?

Mình muốn mua máy ảnh Fujifilm S4000 nhưng không biết chất lượng về hình ảnh ra sao. Mong các bạn cho ý kiến.

Nguyễn Minh Thành
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình cũng mới mua Fuji S4000, nói chung làổn. Hình chup đẹp, sắc nét, có tùy chỉnh bằng tay để bạn tập tọe trước khi muốn lên DSLR. Tuy nhiên, khi chụp thiếu sáng thì hơi đuối. Nhung điều đó không quan trọng. Dùng Photoshop với máy thao tác đơn giản là long lanh ngay. Nói thật, trong các dòng máy Compact tầm tiền này, kể cả Canon cũng không vượt mặt được con này đâu. Còn nếu bạn có biết chút ít về chụp ảnh như: Kỹ thuật lấy sáng, bố cục ảnh...khi chụp thì sản phẩm cho ra cũng không thuakém DSLR. Nếu chấm theo thang điểm 10 thì nó đạt 7.5/10. OK rồi nhe

Thôi nói tóm lại là tầm tiền này bạn mua S4000 là tốt nhất và sẽ không phải hối hận đâu. Khi nào có tiền nhiều và biết về nhiếp ảnh thì chọn dòng Pro, còn không thì cứ con này mà quất.

Thân gửi ban!