Máy ảnh kỹ thuật số Panasonic Lumix FZ150 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Ngoài model máy ảnh PnS FX90 có tích hợp kết nối WiFi, hãng Panasonic cũng giới thiệu thêm 1 thành viên mới trong gia đình Lumix, model FZ150. Chiếc máy ảnh ngắm chụp FZ150 này có khả năng zoom quang học đạt mức 24x, thích hợp cho những ai muốn đứng từ xa nhưng thích nhìn cận cảnh.

Panasonic Lumix FZ150 có cảm biến 1/2.3 inch CMOS, độ phân giải 12.1 megapixel, ống kính Leica DC Vario-Elmarit góc rộng 25mm. Máy có bộ xử lý ảnh Venus Engine, chống rung ảnh quang học Power O.I.S. (Optical Image Stabilizer), có khả năng quay video 1080 60p, stereo zoom microphone cùng màn hình LCD kích thước 3 inch phía sau.

Panasonic Lumix FZ150 có chế độ chụp ảnh 3D, máy sẽ chụp 20 bức ảnh, lựa chọn trong đó ra 2 bức và tổng hợp lại thành 1 bức ảnh 3D. Lumix FZ150 sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 9 tới với màu đen và mức giá 500 USD.