Máy compact cảm ứng cao cấp Canon IXUS 1100 HS có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Canon IXUS 1100 HS sở hữu cảm biến CMOS, bộ xử lý ảnh DIGIC IV, quay video Full HD và màn hình cảm ứng lớn 3,2 inch

IXUS 1100 HS (ELPH 510 HS) sở hữu cảm biến back-illuminated CMOS độ phân giải 12,1 Megapixel, bộ xử lý ảnh DIGIC IV. Điểm khác biệt so với các model cùng ra mắt hai tuần trước là màn hình cảm ứng kích thước tới 3,2 inch độ phân giải 460.000 điểm ảnh. Không giống như hầu hết các model cùng series khác, máy hỗ trợ chụp hình ở các tỷ lệ khác nhau như 16:9, 4:3, 3:2 và 1:1.

IXUS 1100 HS có ống kính với dải tiêu cự 28-336 mm, tính năng chống rung đi kèm và kích thước rất nhỏ gọn. Máy cũng có thể quay video Full HD ở tốc độ 24 khung hình mỗi giây và nhiều chế độ chụp thú vị khác như thu nhỏ cảnh vật, chụp tốc độ cao...

IXUS 1100 HS có giá bán tham khảo tại thị trường Mỹ là 350 USD và bán vào tháng 10.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của Canon IXUS 1100 HS.

Cảm biến back-illuminated CMOS độ phân giải 12,1 Megapixel, bộ xử lý ảnh DIGIC IV hứa hẹn cho chất lượng ảnh tốt.
Do sử dụng màn hình cảm ứng nên 1100 HS có khá ít các nút chức năng.
Cạnh dưới máy.
1100 HS sử dụng thẻ nhớ SD và pin kiểu dáng khác biệt so với phần lớn các dòng máy compact khác. Kiểu thiết kế này đang là xu hướng mới trên các dòng compact siêu mỏng của Canon.
Màn hình cảm ứng phía sau kích thước 3,2 inch.
Giao diện menu hỗ trợ cảm ứng. IXUS 1100 HS có nhiều chế độ chụp với hiệu ứng mày sắc, hình ảnh đa dạng.
Các tỷ lệ hình ảnh chụp độc đáo 16:9, 4:3, 3:2 hay 1:1.
Máy có thể quay video Full HD ở tốc độ 24 khung hình mỗi giây.