Nên mua máy ảnh nào ? Canon G12, Nikon DSLR D3100 hay Canon EOS 500D ?

Mình mới tập tọe chơi máy ánh, định mua một em trong tầm tiền. Có đi xem và đọc nhiều cũng như tham khảo nhiều ý kiến khác nhau thì chọn dc 3 em Canon G12 or Nikon DSLR D3100 or Canon EOS 500D. Anh em nào có kinh nghiệm cho xin lời khuyên xem nên chọn em nào với.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn là người mới tôi nghĩ Canon G12 sẽ phù hợp hơn bởi máy nhỏ, gọn nhẹ, các nút chức năng dễ điều khiển, trong gia đình ai cũng có thể sử dụng được, không phải sắm thêm nhiều thứ lỉnh kỉnh như DSLR nhất là khoản ống kính, máy được tích hợp nhiều chức năng gần giống như DSLR và quan trọng nhất là vốn đầu tư ban đầu vừa phải.

Nếu cần thì mua thêm đèn rời + chân chống máy (những thứ này nếu sau này bạn muốn nâng cấp lên DSLR vẫn dùng lại được).

Bước đầu cứ như thế đã, thời gian sẽ là câu trả lời bạn vẫn còn tiếp tục đam mê hay không rồi tính tiếp...

Nguyễn Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

chọn canon 7D đi quý vị www.ohido.vn

nguyenthimychi
Trả lời 12 năm trước

Vote phát cho máy ảnh canon 500D, thắc mắc nữa bác vô học viện eos hỏi, ké thêm nhiều kiến thức nhiếp ảnh bổ ích nháhttp://www.facebook.com/hocvieneos, chúc bác vui :D