Máy ảnh Canon Power Shot A2200 tại siêu thị METRO QUI NHON giá bán 3,200000 chênh lệch giá so với giá hiện nay tôi muốn mua nhưng không thể mua vì gi

THỨC ĂN NHANH- THỰC PHẨM VÀ GIA VỊ
Trả lời 12 năm trước

Bên mình đang bán giá 3,000,000 đ , tặng thẻ nhớ 2 gb + tặng bao da + tặng tấm dán lcd , bạn tham khảo tại đay - www.thaonhien.com.vn

Bích Nga check gia
Trả lời 12 năm trước

Còn bên mình chỉ bán giá 2,800,000 đ

tặng kèm thẻ nhớ 2 gb + tặng bao da + tặng tấm dán lcd ,

bạn tham khảo tại http://www.vatgia.com/binhminhdigital

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

CANON a2200 GIA CUA CTY LÊ SAN LA 2.900.000 TANG THE 2GB; TUI; MIENG DAN ; BH TOAN QUOC; NEU BAN MUONMUA THI BAN CHI CAN CHUYEN TIEN VO TK CUA CTY ; SAU DO THONG BAO CHO SANG ; 1 NGAY SAU BAN SE NHAN DUOC MAY TAI NHA XE PHUONG TRANG TAI QUY NHON ; NHUNG PHI NHAN HANG PHAI TỰ THANH TOAN CHO NHA XE ; PHI LA 25.000