Máy ảnh giành cho nữ giới ?

Mình muốn tìm máy ảnh màu hồng hợp với tính cách của mình các bạn có thể cho mình những mẫu máy ảnh hiện nay ko?
Trả lời 16 năm trước
Đây là 5 mẫu máy ảnh giành cho nữ giới, hot nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo những thông tin bên dưới. 1. Sony Cyber-shot T2 Sony Cyber-shot T2 có nhiều chi tiết khá mới lạ trong thiết kế, như nắp đậy ống kính dạng trượt hay màn hình cảm ứng rộng 2,7 inch. Bề ngoài của máy hơi mập mạp nhưng đầy nữ tính. Đặc biệt, chiếc máy ảnh thời trang mới này còn được Sony trang bị cho khá nhiều tính năng mới mẻ và hữu ích, như ổn định ảnh hay tự động chụp khi có người cười (Smile Shutter). Bộ nhớ trong của T2 có dung lượng lên tới 4 GB, nhưng nó đòi hỏi người dùng phải có một đường dây cáp đặc biệt của Sony mới có thể kết nối với máy tính. Bên cạnh đó, các phím bấm nằm trên thân máy cũng không mang đến cho người dùng sự tiện lợi cao nhất. Giá tham khảo: 350 USD. 2. Fujifilm FinePix Z100fd Ngoại hình của Fujifilm FinePix Z100fd đủ sức quyến rũ bất cứ quý cô sành điệu nào. Không những vậy, chiếc máy ảnh thời trang này còn hấp dẫn ở công nghệ ổn định ảnh dựa vào cơ chế di chuyển cảm biến. Chế độ ảnh đấu giá (Auction Mode) cũng là một tính năng hết sức hữu ích mà Fujifilm trang bị cho Z100fd. Với chế độ chụp này, người dùng không cần phải cài đặt kích thước của bức ảnh. Thay vào đó, máy sẽ tự động xác định kích cỡ ảnh sao cho phù hợp để có thể upload lên các trang web mua bán, đấu giá trực tuyến. Bên cạnh đó, FinePix Z100fd còn được trang bị ống kính có zoom quang 5x. Tuy nhiên, giao diện menu của máy bị chê là hơi tẻ nhạt. Các bức ảnh chụp được cũng thường phơi sáng không chuẩn. Giá tham khảo: 325 USD. 3. Panasonic Lumix DMC-FX55 Panasonic Lumix DMC-FX55 là một chiếc máy ảnh compact có ngoại hình hấp dẫn, với thiết kế gọn, nhẹ. Không những vậy, FX55 còn là một trong số ít máy ảnh compact hiện nay sở hữu ống kính chụp góc rộng 28 mm, zoom quang 3,6x. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị cảm biến 8,1 Megapixel, độ nhạy sáng tối đa ISO 6.400 và màn hình LCD 3 inch. Công nghệ ổn định ảnh giúp chiếc camera này luôn đảm bảo mang lại những bức ảnh chất lượng cao, ngay cả khi người chụp rung tay khi bấm máy. Trong khi đó, bộ xử lý ảnh Venus III mới nhất vừa làm tăng tốc độ hoạt động của máy, lại vừa làm giảm lượng nhiễu trong các bức ảnh chụp được. Giá tham khảo tại Việt Nam: 359 USD. 4. Casio Exilim Zoom EX-Z77 Casio Exilim Zoom EX-Z77 có thân hình mảnh mai như một chiếc thẻ tín dụng. Nó được trang bị những tính năng mới khá hấp dẫn và hữu ích, như tải video trực tiếp lên YouTube. Ngoài ra, Z77 còn có giao diện thân thiện với người dùng và tốc độ hoạt động rất nhanh. Tuy nhiên, chất lượng những bức ảnh chụp được lại khá nghèo nàn, đồng thời màn hình LCD của máy cũng hiển thị không tốt. Giá tham khảo tại Việt Nam: 270 USD. 5. Fujifilm FinePix Z10fd Nắp đậy ống kính dạng trượt luôn mang đến nét gợi cảm và tươi mới cho những chiếc camera nhiều khi khô khan và cứng nhắc. Không những vậy, khi được kết hợp với các màu vỏ trẻ trung, hấp dẫn, hiệu quả thẩm mỹ mà chúng mang lại còn cao hơn gấp bội. Fujifilm hiểu rất rõ điều đó khi tung ra chiếc FinePix Z10fd, với đích ngắm tới chắc chắn là những tín đồ của thời trang chứ không phải là những người sành công nghệ. Xét về tính năng, Z10fd không có nhiều điều đáng nói, ngoài hai chế độ chụp Blog và Auction. Chúng tự động xác định kích thước bức ảnh sao cho phù hợp để đưa lên blog hoặc các trang mua bán, đấu giá trực tuyến. Bên cạnh đó, cũng có thể kể đến tính năng IrSimple, giúp đơn giản hoá chu trình chia sẻ ảnh thông qua kết nối hồng ngoại. Giá tham khảo: 260 USD.
Huong
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thích màu đỏ không? Cũng sang trọng đấy chứ. Cái T100 cũng hay lắm đấy, có cảm ứng luôn nữa mà [:D]
Trả lời 16 năm trước
mình chưa nghe thấy cái này bao giờ