Có máy ảnh kỹ thuật số nào giá dưới 2 triệu dùng được đơợc không ạ?

Không biết có máy chụp hình nào ok tí mà giá khoảng dưới 2 triệu ko? Mấy bác chỉ giúp e , sv nghèo Name: Nguyễn khành Hoàng
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Tiền ít mà muốn máy ngon thì chỉ còn cách mua máy secondhand và check máy cho kỹ ... kèm điều kiện yêu cầu người bán bảo hành trách nhiệm ít nhất 1 tuần ... Sinh viên nghèo nên chọn cách đó, sinh viên ạ !!! Theo cách đó nhiều khi kiếm được những con cực ngon ... Chẳng hạn bây giờ muốn tìm Canon G6, Olympus 8080 thì chỉ có cách đó !!! Chứ máy dưới 2 triệu mới tinh nguyên hộp, bảo hành 12 tháng thì mua về chắc ảnh hơn di động chụp hình 1 tẹo ... Hàng secondhand, giá đó vẫn kiếm được vài em có đẳng cấp đó ... Cách đây hơn 1 tháng bên muare.vn có bạn rao bán Fuji F30 99% đủ đồ, cả thẻ giá có 1.8 triệu đó !!! Cách đây vài tháng, mình cũng mua được em đó kèm thẻ XD 512, bao da style ... giá 2.3 triệu Trong khi hơn 1 năm trước giá mua của Nhatkhuong là 3.5 triệu ko kèm thẻ ... nhưng mới 100% >>>> Nhưng mua kiểu này hên xui kinh khủng. Phải là người có kinh nghiệm. Mà khi có kinh nghiệm rùi thì mấy con đó dùng không đủ phê.
ly/trung/qan
Trả lời 15 năm trước
[:x]ko co kha nang dung duoc ok dung mua [:x]