Nên mua máy ảnh nào con fuji S8100fd nhưng một số người lại bảo tôi lấy con S5 IS.

tôi định mua con fuji S8100fd nhưng một số người lại bảo tôi lấy con S5 IS.Vậy trong hai con này nên lấy con nào,ưu nhược điểm của từng con, mong các chuyên gia tư vấn giúp, xin cảm ơn.
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 15 năm trước
Mình không hiểu về máy lắm, tuy nhiên mình đã từng chụp cả hai cái đó rồi. nên lấy S5 IS hơn bạn ạ.
Trả lời 15 năm trước
Cam ơn diep,nhưng mình thấy zoom của con S8100fd cũng đáng nể đấy chứ.