Nikon Coolpix L10 luôn kêu pin yếu ?

Xin chỉ giáo giùm vì sao chiếc Nikon Coolpix L10 của tôi khi lắp pin vào luôn báo pin yếu và tắt máy ngay thế?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Theo mình biết thì máy bạn dùng pin AA đúng ko? nếu thế thì 90% khả năng là do pin chất lượng ko tốt rồi. bạn nên mua pin Eneloop, loại pin tốt nhất trên thị trường mà dùng.

Hồi trước mình dùng 1 con pentax cũng dùng pin AA, dùng các pin như Energizer, Camelion chỉ chụp dc tầm 20 tấm còn Eneloop tận 150-200 tấm cơ ra các siêu thị điện máy là có nhưng khá đắt, khuyên bạn nên mua hàng xách tay ở 183 Đội Cấn cho rẻ.

Mình ko phải quảng cáo đâu, kinh nghiệm có thì chỉ bạn thôi

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,Câu hỏi của bạn làm tôi nhớ khoảng hơn 2 năm trước, máy của em trai tôi cũng bị lỗi tương tự (không phải do pin vì đã thử qua rất nhiều loại pin mới).

Khi mang đến Cửa hàng uỷ nhiệm của Nikon PHẠM THÊ - trên đường Lê Công Kiều (TP.HCM) - thì được báo do lỗi Mainboard (lúc đó thay mainboard với chi phí tổng cộng là 750.000 đồng).Sau khi thay mainboard thì em tôi vẫn sử dụng đến nay.

Nếu ở TP.HCM, bạn nên mang đến địa chỉ trên hoặc mang đến Văn phòng của VIC Việt Nam để kiểm tra (Ở Hà nội, Đà Nẵng, TP. HCM đều có - Phí kiểm tra máy ở VIC VN là 50.000 đồng/máy).

Thân mến,Minh Thạnh

Huy
Trả lời 12 năm trước

Chai pin rồi :)