Xin hỏi loại nào là máy chụp ảnh KTS lấy ảnh liền ?

Hiện tại tôi có thể mua máy trong khoảng 7 - 10 triệu Yêu cầu : Máy chụp độ phẩn giải chỉ cần 5 - 10 Megapixel Và cái cần nhất là có thể chụp xong ra ảnh liền giống như cái máy ảnh Cơ chụp lấy liền hồi xưa đó Hiện giờ sao tôi ko thấy loại này , nghe nói là có phần Máy in ảnh ra nhưng phải xách theo lôi thôi , ko tiện dụng lắm Bạn nào có thể tư vần giùm cho tôi biết được ko , nếu máy đắt quá thì có thể giới thiệu thêm 1 vài loại tốt , để sau này giành giụm tiền mua T_T ? Xin cảm ơn Câu hỏi của hoabomby@yahoo.com
Trả lời 15 năm trước
Đúng là khó thật, ngày xưa máy Polaroid chụp lấy liền được vì máy đó người ta bỏ cả giấy ảnh vào, hình ảnh khi chụp được lưu trên phim, và công đoạn phòng tối được xử lý ngay trong máy, bằng hệ thống quang học. Còn máy KTS hiện nay hình ảnh được lưu trên sensor, muốn ra được ảnh giấy bắt buộc phải in thôi. Còn với nhu cầu của bạn thì mình nghĩ có 2 giải pháp. 1. Máy in ảnh. Nó không cồng kềnh đâu bạn, máy in ảnh bây giờ nó nhỏ xíu thôi. To hơn cở cuốn album 10x15 một tí, vì máy in ra ảnh 10x15 mà. Đi du lịch xách theo cũng gọn thôi. Nhưng tièn mua máy thì rẻ, chứ tiền để in ảnh ra thì không rẻ tí nào. 2. Đem theo laptop. Cái này là tiện nhất, vì bạn có thể chỉnh sửa tùy ý. Muốn coi kích thước cở nào cũng được, mà nhanh cực kỳ, chụp cái chép qua được liền. Xong muốn copy ra bao nhiêu bản cũng được. Mỗi người đi chơi chỉ cần bọc theo 1 cái usb là vô tư. Bác sợ mang laptop nặng thì kiếm mấy cái laptop mini 7" hoặc 9". EEC của Asus bán 399USD. Đem theo vô tư, nhỏ như cuốn tập. Còn một giải pháp nữa là nếu có thêm cái máy DVD cầm tay thì có thể cắm trực tiếp vào ổng video Out của máy luôn. Nếu là dòng P&S thì có thể thấy cả hình ảnh trước khi chụp. Còn DSLR thì chỉ cần bấm nút play là thấy hình. Tóm lại là nó thay luôn cái LCD bé tí của máy chụp hình.