Đánh giá chất lượng máy ảnh Canon IXUS 240 HS?

phạm thị hải yến
Trả lời 11 năm trước

Tương tự như các model máy ảnh compact được trang bị hệ thống HS của Canon,IXUS 240 HSđược trang bị cảm biến CMOS công nghệ back-illuminated tối ưu cho điều kiện chụp thiếu sáng và giảm nhiễu hình ảnh. Cụm ống kính zoom quang 5x, tiêu cự 24 – 120mm (tiêu cự tương đương trên máy phim 35mm) của máy khá “vừa vặn” cho các mục đích chụp ảnh thường ngày. Canon IXUS 240 HS cũng được trang bị màn hình LCD 3,2 inch hỗ trợ điều khiển cảm ứng hiện đại, khả năng chia sẻ hình ảnh không giới hạn với kết nối không dây Wi-Fi tích hợp.

Model máy ảnh ngắm chụp này cũng hỗ trợ ghi hình Full HD (1080p) với tốc độ 24 khung hình/giây. Chất lượng hình ảnh và video của Canon IXUS 240 HS nhìn chung đẹp, thiết kế thân máy cứng cáp và dễ thao tác. Canon IXUS 240 HS phù hợp với đối tượng người dùng trẻ tuổi, đam mê công nghệ lẫn người dùng phổ thông chưa từng làm quen với máy ảnh.

Một số tính năng nổi bật của Canon IXUS 240 HS:

  • Độ phân giải: 16 megapixel
  • Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4
  • Zoom quang 5x, dải tiêu cự tương đương máy phim 35mm từ 24 - 120mm
  • Màn hình cảm ứng 3,2 inch
  • Giá tham khảo: 4,3 triệu đồng