So sánh giúp em Nikon L310 vs Pana Tz25 ?

Chào các bác, chả là sắp tới e định đi chơi xa 1 tuần nhưng nhà lại chưa có máy ảnh nên cũng định kiếm 1 con khoảng 5tr. E cũng tìm hiểu sơ sơ, trong tầm giá đó thì e nhắm được 2 con:ikon L310 vs Pana Tz25. :).
--- Theo nhận xét cá nhân e thì L310 có vẻ hơi to, ảnh màu ko tươi như ảnh Tz25 ( em xem trên Flick) , chả biết có đúng ko =.=.
Không biết có bác nào đã dùng 1 trong 2 con trên cho e cái đánh giá cái. Hay trong tầm trên bác nào biết con nào ngon ngon giới thiệu e với. ( post ảnh kèm theo càng tốt)
Yêu cầu e chỉ là: chất lượng ảnh ban ngày + đêm ổn , màu sắc tươi là được. Nếu có Chỉnh được linh tinh 2 tí thì cũng tốt mà ko có cũng ko sao.

Cám ơn các bác nhiều.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Mình cũng đang ngắm nghía Pana TZ25.
Bạn có thể tham khảo tại đây http://reviews.cnet.co.uk/compact-digital-cameras/panasonic-lumix-dmc-tz25-review-50008170/
Pana TZ25 được Cnet đánh giá ở mức 4,5 sao (rất ít máy được Cnet đánh giá cao như vậy). Còn Nikon L310 rất tiếc không có bài review trên Cnet nên ko có cơ sở so sánh.
Thử search google với từ khóa "Nikon L310 Review" thì số lượng bài review đánh giá của các trang chuyên camera cũng rất ít, chứng tỏ L310 không được chú ý nhiều.
tun cua di
Trả lời 11 năm trước

[IMG]

Bạn nhìn vào hai bức hình trên là có thể so sánh được rồi, nikon l810 có thiết kế giống dslr, tuy nhiên, chất lượng hình ảnhh cũng cao (máy nikon mà). Nhưng bạn ơi, nikon l810 đồng giá với fuji s2980 hay s4200, s4500 ấy, trong khi fuji s2980 còn có nhiều chức năng hơn (xem ảnh dưới), có chức năng chỉnh tay (manual) và ống ngắm quang học trong khi l810 hay tz25 không có, nhưng về độ phân giải thì thấp hơn 1 chút đấy

[IMG]

Bạn xem kỹ trước khi mua.