Em có 6 triệu -> 7triệu thì nên mua máy ảnh KTS nào?

Em đích thực là 1 amateur trong lĩnh vực nhiếp ảnh.Tình hình là em có từ 6 triệu đến 7 triệu để mua 1 cái máy ảnh mới.Em đã tham khảo trên internet nhiều rồi,nhưng chưa biết mua loại nào?Mong các pro tư vẫn dùm em.Có thể hơn 7 triệu cũng được (như 7.5 triệu chẳng hạn,em sẽ cố mua). Em thích dòng IXUS của canon.Dòng này được chứ các pro? Hoặc dòng T và W của Sony.Vì nhà em mới bị mất con Sony W5,phụ kiện còn đủ : sạc,pin,thẻ nhớ 128MB và 1GB nếu mua máy ảnh Sony thì tốt cho em quá vì em vãn tận dụng được thẻ nhớ. Mong các pro tư vẫn dùm em,em đang không biết mua con máy nào đây.Máy ảnh của hãng khác cũng được,miễn sao tốt so với giá tiền em bỏ ra là được.Thanks các pro đã quan tâm tới new member. Lưu ý : Em mua máy ảnh cho father,father của em đã trung tuổi rồi nên cần 1 cái máy ảnh có chức năng auto mạnh chứ chỉnh chỉnh bằng tay chắc là father của em chịu thua. Câu hỏi của unlimited@gmail.com
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Nếu đã quen với menu của Sony thì bạn cứ Sony cho tiện, hệ thống menu cũng đỡ tốn công làm quen. [:D] Nếu Sony thì làm em H50 [;;)] mới ra và có chế độ chụp ban đêm thích hợp cho muốn chụp lén hay chụp động vật ban đêm... Nếu thích chuyển qua Canon Mình đề nghị bạn con Canon G9/ G7. Con này chụp rất đẹp và chức năng auto rất mạnh nên dễ dùng. Hình thức thì nhỏ gọn nhưng rất sang trọng mà ko quá ẻo lả như mấy máy bây giờ. Rất phù hợp với father của bạn đấy. Chúc bạn sớm tìm được máy như ý!