Không biết máy ảnh số Fujifilm Finepix chất lượng thế nào nhỉ?

Fujifilm nổi tiếng về fim chụp ảnh nhưng ko biết chất lượng máy ảnh số của nó thì thế nào nhỉ, đã bro nào dùng qua chưa. Thanks!
Trả lời 15 năm trước
Ở dòng máy compact thì Fujifilm vượt trội so với các hãng khác ở chỗ độ nhiễu khi chụp ở ISO cao là rất thấp (chỉ so với dòng compact)vì con CCD của nó lớn hơn các hãng khác --> yếu tố quyết định để chụp đẹp trong nhà và ban đêm. Con Finepix F30 rất nổi tiếng nhưng ở VN thì ít thấy chắc do design không đẹp. Dòng chuyên nghiệp thì không chơi lại CANON, NIKON