Em có mua một máy ảnh s1030 của samsung, nhưng không có sách hướng dẫn sử dụng nên ko sử dụng được?

nhung khong co sach huong dan su dung , nen em khong the su dung duoc , em muon co duoc thong tin ve cach su
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
3110 mún nghe nhạc được nhìu bài thì chỉ có dùng KD Player thui chứ xài cái chương trình nghe nhạc được tích hợp sẵn trong máy thì thua chỉ mỗi việc cập nhật thư viện thui là khổ rùi, bạn bị lỗi mình cũng ko bít lỗi sao nữa mình dùng ngon lành cop gần full thẻ rùi hơn 150 bài đó.