Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Ống kính ngàm E – 28-75mm F2.8 Di RXD được Tamron ra mắt cho máy ảnh mirrorless Sony

Nguyễn Hằng 17/05/2018 - 14:04

Người ta gọi đây là “ống kính đa tiêu cự một khẩu” và thiết bị này sẽ được Tamron cho ra mắt với hy vọng mang lại chất lượng chụp ảnh tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

Hãng chú trọng sản xuất đáp ứng 3 tiêu chí đưa ra đó là thấu kính chất lượng, tính di động cao và có khả năng lấy nét siêu êm.

Lens có chiều dài 11,6cm nhưng chỉ nặng 550gram, đây là chiếc ống kính khá nhẹ so với những ống kính khác cùng tiêu cự, vì hãng đã sử dụng chất liệu nhựa polycarbonate cho ống thay vì kim loại, tuy nhiên ống kính vẫn chống chịu nấm mốc và thời tiết rất ổn.

Ống kính bao gồm 15 thành phẩn thấu kính gồm 12 nhóm khác nhau để 28-75mm F2.8 Di RXD có thể giảm thiểu được tối đa số quang sai và làm giảm kích thước tổng thể ống kính lại.

Điểm đặc biệt của Tamron 28-75mm F2.8 Di RXD là hãng đã nghiên cứu và phát triển ra chế độ lấy nét tự động mới và ứng dụng vào ống kính này của mình. Đây là cơ chế lấy nét cực nhanh và êm vì hãng đã trang bị một motor lấy nét điện tử vào ống, nhờ đó khi lấy nét, lens không hề phát ra một tiếng động nào kể cả là rất nhỏ.

Sản phẩm ống kính Tamron 28-75mm F2.8 Di RXD được bán ra vào ngày 24/5 tới đây với mức giá khá rẻ so với những ống kính cùng tiêu cự khác với giá là 800 USD.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn