Vui lòng chỉ giúp máy Canon nào chụp đẹp, quay phim độ phân giải cao, giá từ 4 đến 6 triệu ?

Lê Hồng Quang
Trả lời 15 năm trước
Canon có nhiều loại lắm bạn ơi, thường thì máy chụp hình mà bạn quay phim thì không đẹp lắm vì nó chuyên chụp hình. Bạn có thể mua 8 hoặc 10 mega pixels, nhưng bạn cần phải chú ý, thường thì ai cũng nghĩ tới nhiều mega pixels thì chụp ảnh đẹp và rõ, cái đó cũng đúng, nhưng mà phải xem ISO thứ bao nhiêu. Nếu bạn chụp hình từ VGA cho đến 8M có nghĩa là 8 mega pixels thì bạn chỉnh trong máy của bạn, nếu bạn chụp hình gửi sang email thì bạn nên chụp từ 3 đến 4M, nếu chụp để đưa ra treo trong nhà thì bạn chụp 8 luôn. Nếu bạn thích Casio thì cũng ok lắm đó, nó có Fuction là smile, nếu bạn bạn ko smile thì máy nó sẽ không chụp, Casio thì chụp mạnh hơn Canon nhưng made in China
Trả lời 15 năm trước
Máy ảnh thì hiện nay chọn máy khoảng 7 Megapixel đến 10 Megapixel thì chụp quá tốt rồi . HIện nay , độ phân giải khi quay lớn nhất là 640 x 480 / 30frames / giây . với độ phân giải này , xem trên tivi cũng rất rõ nét Máy Canon có thể Chọn IXUS 80 IS ( 3,550,000 ) IXUS 85 IS ( 3,900,000 ) IXUS 90 IS ( 4,100,000 ) Được tặng thẻ 02 GB và bao da . Bảo hành 06 tháng Sony có thể chọn W-110 : 2,890,000 , W-130 : 3,290,000 , W-150 : 3,500,000 . Được tặng thẻ 02 GB và bao da . Bảo hành 06 tháng Nếu bạn ở TPHCM , xin ghé Camera Hoàng Lâm 72/39 Nguyễn Hồng Đào F14 QUận Tân bình
nguyễn lương vinh
Trả lời 15 năm trước
ko cần bàn cải,. mua ngay ixus 80 I