Em muốn mua máy ảnh Sony DSC-T2

em muon mua may anh Sony DSC-T2 mau sac: trang gia tien: tu 250 USD tro xuong [:D][;;)][:,)][;)] rat mong nhan duoc phan hoi cua cac anh chi !!! em xin cam on
Trả lời 15 năm trước
bạn vào đây xem thủ dj http://www.phanhoadigi.com.vn tầm 250$
Nguyen Duy Khanh
Trả lời 14 năm trước
bán DSC-T2, mới 99%, đã dán màn hình, phụ kiện đầy đủ ( bao da, sạc, cáp ) .Còn bh mấy tháng, giá đã fix. 3tr8. lh: 0123.854.64.94
yến hương lê
Trả lời 5 năm trước

Nhà em đang có 1 cái sony dsc t2, bố em sài rất kỹ, còn mới, còn zing hết, mua đã chục năm, made in japan đang hoàng, lúc mua 7tr, nay bán 2tr bao test hàng nhé. Đồ của nhật rất êm ạ, freeship. Liên hệ sdt 01212905784 hay 0908156246