Cho hỏi về máy Canon A460?

Tôi muốn mua máy Canon A460 vì nó rẻ quá !. Nhưng tôi hỏi bạn tôi thì họ nói rằng chỉ sau vài tháng sử dụng thì thường phát sinh lỗi "đứt dây Room quang" cho hỏi có đúng như vậy không ?. Xin chỉ giúp !. Tôi rất thích máy Canon vì chất lượng ảnh đẹp. Xin tư vấn dùm trong các dòng rẻ tiền của Canon có cái nào bền không. Rất cảm ơn!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Không phải lỗi đó đâu anh,còn giải thích về lỗi của máy thì mỗi máy mỗi người sử dụng có 1 lỗi riêng anh à.Thông thường thì của bền tại người mà thôi!!!! Anh có thể tham khảo tại đây http://www.lesancamera.com/?frame=product&p=134 Chúc anh vui và chọn được cho mình 1 máy ảnh ưng ý nhé!!!