Máy in epson r290 hỏng main chữa ở đâu được ?

em mua máy in phun epsonR290 hơn tháng thì bị chết ngóm không chạy.em mang đi bảo hành thì họ trả lời là máy bị cháy main do tràn mực thải,họ nói lỗi này là do người sử dụng nên nếu sửa chữa thì em phải bỏ ra số tiền hơn hai triệu nữa.cay đắng quá.có ai biết gì về cái này chỉ giùm em với đại khai như chữa ở đâu thì rẻ chẳng hạn..
BT
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Theo tôi biết thi máy in phun epson không mấy khi hỏng main do vậy không có main thay. Bạn vào hãng mà hỏi. Nếu có thì đợi cái khác nó hỏng motor thì mua main của nó. Bạn tôi sửa máy in đươc 8 năm rồi mà chỉ thay motor của khay mực máy in phun hoặc đầu phun chứa chưa phải thay main bao giờ. main đó chẳng có gì đẻ sửa cả vì không có chip thay thế nếu hỏng[:(]
vu thi phung
Trả lời 14 năm trước
chào bạn ! Nếu bạn ở Hà Nội thì mình có thể giúp bạn . Hôm qua ban mình cũng vừa sửa một cái cháy main do tràn mực thải R1390 . đây là số diện thoại cua mình : 0987355268 .nếu không bạn hay đến 205 giai phong - Hà Nội .hỏi anh Trung ,trung tam hộ trỡ kỹ thuật in dtc . anh ấy sẽ giúp bạn một cách nhiệt tình .yên tâm đi , anh ấy rất giỏi , anh ấy chuyên dòng epson và giá cả rất phải chăng .
Phùng Khắc Dần
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể qua bên mình mình vẫn còn một chiếc main r290 đấy nếu đúng là hỏng main thi m se thay cho bạn
Trương Tuấn Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào hai trang điễn đàn in sau đây để hỏi những người có kinh nghiệm chuyên môn ngành in: * [url=http://diendanin.vn]Diendanin.vn[/url] * [url=http://kythuatin.com]Kythuatin.com[/url] hoặc điện thoại tư vấn trực tiếp 16/24h Trương Thanh Đức, [b]0903257890[/b]. Hy vọng giúp ích được cho bạn.
ngô minh huệ
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]ctynewway[/b] Bạn có thể qua bên mình mình vẫn còn một chiếc main r290 đấy nếu đúng là hỏng main thi m se thay cho bạn[/quote] Máy in r290 nhà minh cũng vừa chay main bên bạn còn main r290 không ? mình muốn thay mà không biết liệu thay xong mays có chạy tốt kh ông
Nguyễn văn Tâm
Trả lời 13 năm trước

Tất cả các dòng máy in hỏng hóc,lỗi cần tư vấn, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện máy in epson, hp, canon các bạn có thể liên hệ: 0972984582 hoặc yahoo: tammayin. để biết thêm thông tin bạn ghé thăm website: http://benhvienmayvanphong.com.vn

Nguyễn văn Tâm
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ngominhhue_b14
Trích dẫn:
Từ bài viết của ctynewway
Bạn có thể qua bên mình mình vẫn còn một chiếc main r290 đấy nếu đúng là hỏng main thi m se thay cho bạn

Máy in r290 nhà minh cũng vừa chay main
bên bạn còn main r290 không ? mình muốn thay mà không biết liệu thay xong mays có chạy tốt kh ông

Bạn cần main gì có thể liên hệ. mình chuyên cung cấp các loại main cũ, mới các dòng máy in hp, canon, epson...