Các bác cho em hỏi ở TP. Hà Tĩnh và Vinh có cái Lab ảnh nào không nhỉ?

Chào các bác, em chuyên làm ảnh dịch vụ ở Hà Nội giờ muốn chuyển về làm tại TP. Hà Tĩnh và Vinh nên đang tìm cái Lab nào uy tín để làm đối tác in ấn... hôm qua vặn xe đi một vòng khắp TP. Hà Tĩnh mà không hề thấy một cái Lab nào chỉ thấy mấy shop Photocopy, in, quét ảnh nhỏ nhỏ, còn Vinh thì chưa đi xem được, vậy nên em lên đây hỏi xem anh em có ai biết ở HT & V có cái Lab hay cơ sở in ấn nào chất lượng tốt không? Nếu có thì cho em cái địa chỉ và số liên hệ luôn nhé!

Liên hệ:
Mobile: 098.440.9933
Email: 9softwares@gmail.com

P/S: Luôn tiện cho em hỏi ở HT & V có cơ sở nào chuyên sản xuất, cung cấp các loại khung tranh ảnh không? Thanks mọi người nhiều!

Vương Khả Quyền
Trả lời 12 năm trước

Không ai biết vậy ta?!!