Hỏi cách tẩy mực trên giấy

Em muốn tẩy chữ viết sai và bắn chữ mới vào giấy a4 (loại vẫn dùng để in đen trắng bình thường) thì như thế nào ạ? xin các bác chỉ giúp ạ

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu tờ giấy đó là giấy in không có dòng kẻ thì bạn có thể dùng dung dịch nước gia-ven (nhớ phải hòa thêm nước vào mới đạt hiệu quả cao, có thể mua rất dễ tại các hiệu tạp hóa).

sau đó dùng bông nhúng vào, tô lên phần muốn xóa (nhớ bôi cẩn thận, tốt nhất nên thử ra 1 tờ giấy khác cho quen rồi mới làm thật).

Yyên tâm là nước gia ven không làm thủng giấy được đâu^^

Nguyễn Kiến Đạt
Trả lời 3 năm trước
Không được bạn ạ, mình cũng thử cach này rồi, vừa làm nhoè mực lại hỏng luôn giấy ý
ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể sử dụg loại gôm tẩy có độ ma sát cao để tẩy.

Chứ còn chất hóa học thì chắc không có, mà có cũng rất khó tìm, vì mỗi loại mực của mỗi hãng và mỗi màu mực cấu tạo bởi nhiều chất khác nhau nên rất khó để xóa.

Nếu không biết công thức hóa học của loại mực đó, mà giấy cũng là 1 chất hữu cơ, dùng không cẩn thận có thể làm giấy tác dụng với chất đó, kết quả là ... tờ giấy bị ăn lủng luôn

Nga Thuy Nguyen
Trả lời 7 năm trước
Bạn thân mến,cách tẩy mực hiệucquả nhất do chính là dùng gôm tẩy mực.mình có bán gôm tẩy mực tẩy rất hiệu quả.mà khôngvlàm hư giấy,giá tiền là 35000 1cục.có ship nữa.nếu bạn ở tphcm bạn nhé.nếu muốn mua xin liên hệ voi minh .cho minh xin sdt và dia chi ban nbe
Nhé Ty Sơ Ri
Trả lời 7 năm trước
bạn liên hệ với mình được k ? sđt 0943313491 .mình đang có 1 văn bản quan trọng được đánh máy và có dấu rồi .nhưng sai ngày .jo mình muốn thay đổi ngày trên văn bản đó ,nếu có cách thì gọi mình nhé .xin hậu tạ
Phát Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
em đang cần gấp a lh 0988157002..e ở tp hcm
Phương Thảo
Trả lời 6 năm trước
01663203629 em sử dụng bút đen ghi học bạ, nếu gôm tẩy mực của chị xóa được thì liên hệ em nha. Em cảm ơn nhiều ạ
tran kim
Trả lời 6 năm trước
chào bạn, bạn có ship ra Hà nội không? Số của mình 0974108836
Ngân Nguyễn
Trả lời 6 năm trước

Long Nguyen
Trả lời 6 năm trước
Gôm của bạn có tẩy được mực bút bi không,nếu tẩy được bạn liên hệ với mỉnh nhé 0908553112
Hoang Xuan Loc
Trả lời 6 năm trước
0917751550. minhd rất cần , bạn vui lòng ship cho mình với
Thuy Nguyen
Trả lời 6 năm trước
Tẩy của bạn có tẩy được mực in ko?. Nếu có liên hệ với mình qua số đt 09456 24889. Mình cảm ơn!
Trần Quỳnh
Trả lời 6 năm trước
0946888525 mình rất cần loại gôm này. Ship mình nhé!
Tu Nguyen Thanh
Trả lời 6 năm trước
liên hệ với mình nhé 01276380101. Mình đang cần gấp.
Nguyen Huong
Trả lời 7 năm trước

bạn ơi liên hệ với mình nữa nhé mình cũng cần sửa ngày tháng 090140556.

uk liên
Trả lời 7 năm trước
gôm tẩy mực có tẩy được mực in bằng máy laser loại giấy A4 màu không bạn . nếu được liên hệ với mình nhé. 0933927005
NGUYEN VO
Trả lời 7 năm trước
Mình có tờ giấy có dấu rồi muốn sữa ngày bạn nào biết chỉ mình với nhé, giấy in a4 nhé. Cám ơn và hậu tạ
Hoa
Trả lời 4 năm trước
bạn có tìm được ai không ạ, mình cũng đang cần
Xây Dựng Trung Thi
Trả lời 6 năm trước

mình cần tẩy mực in bằng máy laser loại giấy A4 và mực bút bi màu . nếu được liên hệ với mình nhé. 0945555851 TPHCM

May Tinh Thanh Tran
Trả lời 6 năm trước

liên hệ em nhé. 0917950680

Nguyễn Văn Hiệp
Trả lời 6 năm trước
Gôm của bạn có tẩy được bút bi không. Nếu có thì liên hệ mình 0962604816 nhé
๖ۣۜVũ ๖ۣۜPhi
Trả lời 6 năm trước
Bro nào biết cách xóa mực in trên giấy A4 và cách in sửa lại k chỉ mình vơi
Nguyễn Kiến Đạt
Trả lời 3 năm trước
Khó xoá lắm bạn, giấy A4 thường rất mỏng rồi