Máy photocopy Toshiba e450 khi photo không ra chữ?

máy pho to toshiba e450 của em bị hỏng khi pho tô khong ra chữ mà chỉ ra giấy trăng bác nào biết sửa chữa giúp em với. Em cám ơn nhiều

thu
Trả lời 11 năm trước

Mất cao áp, dò luôn cả jack cắp từ board I/O (board nhiều sợi dây nhất phía sau máy) lên board cao áp.

Trước nhất hãy xem, nghe ngóng , dò xem có gì bất thường hay không, chẳng hạn như có tiếng kêu lạ , thường ngày nhớ cái này quay sao hôm nay nó không quay, kể đến hãy kiểm tra các vấn đề có liên quan nhiều nhất đến việc không có chữ này.

-Trục từ không quay, khả năng nhiều nhất do bể nhông phía sau hộp từ

-Mất cao áp, dò luôn cả jack cắp từ board I/O (board nhiều sợi dây nhất phía sau máy) lên board cao áp.

Dương Chung
Trả lời 11 năm trước

gọi thợ cho chắc bác ạ.

- có thể thiếu mực

- thiếu từ

- laser lỗi

- cao áp lỗi

- lỗi belt ....

nhiều bệnh, tìm thợ chuẩn là giải quyết nhanh nhất nếu không muốn lần sau lại phải hỏi nhiều và tìm được người trả lời kịp thời được

Trả lời 7 năm trước
Bị hỏng con lắc trong cụm nhông phía sau thân máy chổ gắn kết với hợp từ bạn oi!
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Có khi nào hết mực không bạn? Sao bạn ko gọi cho bên bảo hành vào họ kiểm tra

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

lỗi này chắc do con lắc cụm nhông phía sau bị hỏng rồi, bạn xem lại đi

Linh
Trả lời 4 năm trước

bị như này chắc là do trục từ không quay hoặc do máy bị mất cao áp rồi bạn