Mình muốn chụp ảnh nghệ thuật?

Mình đang muốn chụp ảnh nghệ thuật.Bạn nào biết chỗ nào ở HN chụp đẹp mà rẻ tư vấn cho mình với.Càng sớm càng tốt nhé.
BT
Trả lời 15 năm trước
Chà, đúng nguời quá. Không biết mình trả lời thế này có bị vi phạm là Quảng cáo không, mình chỉ đưa địa chỉ tham khảo cho bạn thui. : Bạn thử đén studio nhà mình xem, ở 59 Trần Hưng Đạo. Anh mình là nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh bìa cho báo Đẹp, Sành Điệu, các bộ ảnh thời trang cho các tạp chí đó. Make up, làm tóc, trang phục từ A--> Z Như bạn thấy dù đến tiệm studio nào nguời ta cũng sẽ chụp, bắt bạn diễn rập khuôn theo những hình dáng thuờng thấy, cách thiết kế trang trí ảnh cũng tuơng tự như nhau. Đặc biệt ở studio mình phong cách chụp và trang trí sẽ tự nhiên, mới lạ và đẹp hơn đó. Nguyel Studio Điện thoại: 04.9446626 Di Động: 0936220880 Địa chỉ : Nguyel Studio: 59 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội Email: Nguyen_studio@yahoo.com
Chita
Trả lời 15 năm trước
Tớ chụp ở 108 phố Huế - Juliete, nhưng lâu rồi chả nghệ thuật nữa h toàn chụp ngoại cảnh thôi Chụp theo kiểu ở Juliete thì 30K/kiểu Chụp theo album (kiểu ảnh cưới) thì khoảng 4-5tr, hoặc hơn nữa, tùy
le anh nguyen hung
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo các studio và ảnh viện ở hà nội để mất tiền mà ôm cục tức vào người

| Ảnh viện áo cưới ở Hà Nội |