Bạn nào biết về pin máy ảnh AA ?

Toi moi mua mot may anh nikon coolpix l15 dung pin AA nhung phu kien kem theo may khong co sac pin.Toi muon hoi neu may dung pin AA thi co the sac duoc khong.Neu muon mua thi mua o dau, gia bao nhieu tien.
Trả lời 16 năm trước
Pin AA có 2 loại bạn ạ. Pin AA và Pin AA sạc. Nếu bạn mua pin sạc AA thì có thể sạc được. Bạn ra số 42 Huỳnh Thúc Kháng Q.1 mua Pin sac AA panasonic 2600mA hoặc Sony có luôn bộ sạc hàng Nhật. Tớ thấy Panasonic tốt[:x]
nguyen thi kieu oanh
Trả lời 16 năm trước
bạn phải hỏi lại người bán hàng chứ! Phụ kiện kèm theo máy phải có sạc pin chứ
phtuan
Trả lời 16 năm trước
Ko biết bạn dã mua dc chưa,nhưng theo tôi thì chắc chắn là dùng dc.Tôi cũng là người chơi ảnh,cũng đủ dể giúp bạn có đc thông tin tốt.Hiện nay trên thị trường có rât nhiều loại nhái,bạn có thể mua ở những cửa hàng chuyên về pin hay ở siêu thị cũng đc,nhưng phải có giá từ 350k-400k(cả pin và sạc).Dùng cho máy số thì ko thể dùng hàng lởm dc,tự gây bực mình.Ko ngại cứ PM 0902 030 030
Paulus Huang
Trả lời 16 năm trước
Pin AA sạc nhiều chủng loại lắm, giá từ 100.000/4 viên đến 200.000/đôi, máy dùng pin AA thường không có sạc đi kèm, mua ngoài giá khoảng 120.000 - 500.000/bộ
vu-thanh-luan
Trả lời 16 năm trước
rất dễ ban chỉ cần vào cửa hàng tạp hóa.và yêu cầu họ bán cho một đôi phin sạc thế là ok,sạc đa năng giờ bán rất nhiều.nếu cần thiết hơn và yên tâm hơn thì bạn nên vào cửa hàng bán máy ảnh để mua sạc và phin đúng chủng loại.tớ dùng phin trung quốc mãi mà có việc gì đâu,nhớ mua loại 2500Ma thì cùng lâu hơn
Nguyen Duc Long
Trả lời 16 năm trước
voi may anh KTS ban nen dung pin AA, loai pin sac khoang 2700mmAp, ban can thi pm cho minh, gia 1 doi 150.000 Long: 0946029433 ( ki thuat vien Ngoc Canon) http://digicam.vn/icms/shop/index.php
Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn cần pin AA sạc thì bạn có thể mua tại công ty Vinh Hùng, Pin sạc PANASONIC dung lựong 2000 MHA giá : 100,000/cặp Pin sạc PANASONIC dung lượng 2300 MHA giá : 120,000/cặp Đc: 103 Trần Hưng Đạo Quận I,Tp Hcm Thân chào!
Trả lời 13 năm trước

Pin AA là dòng pin thông dụng nhất cho mọi thiết bị điện tử nói chung và máy ảnh nói riêng.

Hiện tại có hai dòng pin thế hệ công nghệ mới chỉ 2000mAh nhưng tuổi thọ lý thuyết 1000 lần sạc.

- Sanyo Eneloop 2000mAh: giá 180.000vnd/2viên

- Pisen Trung quốc công nghệ như Eneloop giá 130.000vnd/2viên.

Những loại pin 2500-2600-2800mAh hiện đã là hàng thế hệ cũ nên tuổi thọ rất thấp khi dùng sạc nhanh.

Ngọc Chi
Trả lời 12 năm trước

Pin sạc Duracell dung lượng 2650 mAh giá : 250.000 / Vĩ 4 pin.

Pin sạc Energizer dung lượng 2450 & 2500 mAh giá : 130.000 / Vĩ 2 pin.

Ngoài ra còn có các loại sạc của hãng Duracell & Energizer.

Đc : 109/4 Vạn Kiếp, Phường 3, Q. Bình Thạnh, Tp. Hcm.

nguyễn lương tuấn
Trả lời 12 năm trước

chào mọi người. theo mình biết thì pin sạc AA có 2 loại là 1.2V và 1.5V. mà các máy chụp hình thì chỉ nói là dùng pin AA vậy thì mình dùng 2 loại này có khác gì nhau ko? và đồ sạc ngoài thị trường dùng để sạc 2 loại này có khác nhau ko vậy?