Cần giúp đỡ về ống kính và bao đựng máy cho G10?

Mình mới mua máy g10 nên tính mua thêm ống kính cho máy mà ko biết mua ở đâu và giá thành ra sao và có nên xài thêm ống kính ko xin các bác cho mình ý kiến và cái túi tặng kèm máy quá tệ nên các bác có thể cho mình biết chỗ nào bán túi cho G10 loại tốt ko ở TPHCM . Mong các bác giúp đỡ.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Canon G10 ko phải là loại ống kính rời nên ko thể gắn được ống kính khác ạ. chỉ có thể gắn thêm extension như bác trên nói, để tăng góc rộng hay tele cho máy. theo em thì ko cần thiết ạ!
Minh Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Vì G10 không được như dòng EOS nên cũng có nhiều hạn chế như Zoom quang chỉ có 5x nên chụp xa không được okie lắm(nhất là chụp phong cảnh từ xa),Wide thì rộng 28mm thì okie rồi nhưng khi Bạn zoom lên thì góc chụp sẽ hẹp dần,Vì thế để khắc phục tình trạng trên thì bạn cần wide 0,45x.Bộ đồ chơi cho máy ảnh G10 gồm có Coverter+Lens wide+Lens Tele : Giá trọn bộ 1,500,000 đ bạn ah.Mình đang có với số lượng nhiều.Thân chào!
Phan Xuân Hiền
Trả lời 14 năm trước
theo ý kiến của mính thì nên mua bao da xịn của G10 thôi là đc rồi không nhất thiết phải mua thêm ống Tele làm già cả chào thân ái 1
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Đồ chơi cho G10 đây bác ơi: Lens Tele 2x = 630.000 vnd Lens wide 0.45x = 600.000 vnd adaptor G10 = 150.000 vnd Bao da xịn chuyên dành cho G10 = 220.000 vnd Mời anh em tham khảo tại www.digi4u.net Giá chưa bao gồm cước vận chuyển.