Hỏi về chữa lens hỏng khẩu?

Chào các bác
Em có 1 vài lens bị hỏng khẩu, khẩu luôn mở to nhất (khốn nạn cái trò mua bán trên mạng, đâu đâu cũng đầy bọn lừa đảo)
Nên em muốn hỏi là cái này sửa có dễ ko? sau khi sửa chất lượng ảnh có bị ảnh hưởng hay ko? và cuối cùng là chỗ nào sửa tốt ở HN ạ?
Cảm ơn các bác

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Cái này là bệnh kẹt khẩu, sửa cũng ko đắt đâu bác, bác ra mấy bác lau chùi lens họ làm luôn đấy ạ, em ở SG nên ko biết ngoài ấy, trong SG thì có bác Tèo ở ngay hóc Huỳnh thúc Kháng chỗ tòa nhà Sun Tower làm cái này