Xin ý kiến các bác về ống kính tamron 17-50 f2.8 chụp trên canon?

Chào các bác em muốn mua ống tamron 17-50 f2.8 no VC cho canon cùi 1000D của em, em muốn hỏi các bác về vấn đề lấy nét của ống kính tamron này có hiệu quả trên 1000D hay ko, vì theo em thì 1000D lấy nét điểm rìa kém, mà đọc trên diễn đàn thấy có nhiều bác bảo ống này lấy nét chậm, khó lấy nét trong ánh sáng yếu nên em cũng sợ khi gắn trên 1000D...các bác nào đã dùng cặp này rồi thì cho em xin ý kiến để em "thông tư tưởng" là nên mua tamron hay nâng cấp lên D40 chụp với kit ạ, cảm ơn các bác nhiều ạ, chúc các bác tuần với mới với nhiều cái mới ạ... cảm ơn các bác ghé xem
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Lens Tamron này xài trên Body Canon vô tư bác ạ, em cũng đã có chụp thử với Len này rồi, nói chung là tốt, nét hơn Kit, còn về khoảng chụp thiếu sáng thì nó ngon hơn thằng Kit vì f2.8 mà. Có 1 điều mà rất nhiều người than phiền thằng Tamron nói chung là hơi thiên về màu vàng