Mua sạc pin cho máy Panasonic DMC- FZ5 ở đâu?

chào các đàn anh đàn chị . em đang cần mua một sạc cho máy anh DMC-FZ5. Bác nào có hoặc biết chỗ bán giói thiệu cho em với. Thanks Call: [b]0983 404 405[/b] Hoặc mail cho em theo địa chỉ:[b] Canhttin@gmail.com[/b]
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua số 5-Trương Hán Siêu-HN, cửa hàng thiết bị ảnh FujiFilm. Mua PIN + xạc MP loại AA nhé. Giá 180k/bộ gồm 1 xạc + 4 viên PIN xạc loại 2300mAh. Hàng MP là hàng TQ chất lượng cao, đảm bảo. Hiện nay nhiều hàng pin ghi SONY, PANASONIC nhưng chất lượng kém hơn hàng MP nhiều.