Làm sao chuyển hình ảnh từ trong thẻ nhớ SD(của máy chụp hình KTS)sang máy vi tính?

Trả lời 15 năm trước
Thường các máy chụp hình KTS đều có cáp truyền dữ liệu đi kèm, giao tiếp cổng USB, bạn chỉ việc cắm cáp này vào máy KTS, đầu còn lại cắm vào cổng USB của máy...thường máy tính sẽ nhận ra ngay thiết bị, nhưng nếu máy ko nhận ra, bạn đưa dĩa CD đi kèm theo máy KTS để cài đặt driver cho máy tính...khi máy tính đã nhận được thiết bị thì việc chuyển hình ảnh cũng như chuyển file bình thường... Nếu bạn có đầu đọc thẻ nhớ thì chỉ việc cắm thẻ vào khe tương ứng, một vài loại thẻ SD yêu cầu có chuôi mới cắm vào được