Cần chổ mua bao da cho máy ảnh.

Mình đang xài Sony H10 (hơi bự) nên khó kiếm bao . bác nào biết chổ nào bán bao da cho máy ảnh chất lượng tốt ở TPHCM thì cho mình xin địa chì . cám ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể ghé các cửa hàng máy ảnh để chọn mua cho mình 1 chiếc túi tùy theo nhu cầu. Hoặc ghé cửa hàng Trân Châu (đường Lê Lai q1) - chuyên bán hàng nhái hoặc nếu mua hẳn đồ xịn thì ghé Lê Đức (72 Huỳnh Tịnh Của, Q.3) hoặc Liêm Nga (35 Yersin Q.1)
Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 15 năm trước
đén cửa hagn máy ảnh mua là có có khi họ còn phát không mà