Pin AA hiệu Sony, Panasonic, Camelion, Eneloop của Sanyo pin nào tốt nhất hả các bác.

Pin AA hiệu Sony, Panasonic, Camelion, Eneloop của Sanyo cái nào tốt nhất hả các bác. Em muốn nhờ các bác tư vấn để mua pin AA cho cái máy bình dân A450 của em. Sạc thì của canon là tốt nhất rùi các bác nhỉ, thế pin thì em thấy có mấy loại thông dụng như sau, theo các bác thì thằng nào tốt nhất ạ?
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Eneloop của Sanyo là nhất đó các bác ạ Em mới vừa lấy 1 bộ eneloop của Khánh Long chiều qua. Đi dạo 1 số tiệm thì thấy mặt bằng giá chung là 350K (chưa bớt) (tiệm nào cũng có, ko phải hiếm), chỉ có mỗi Liêm Nga là bán 400K mà bộ sạc còn bị thiếu cái nắp nữa chứ [:D]. Bộ sạc màu trắng sữa theo "phong cách ipod" , phía sau thông số khắc nổi sắc sảo chằng chịt bằng tiếng Nhật, hàng nhái chắc không làm đc như vậy. Chỉ có điều là bao bì của Eneloop ko phải loại vỉ ép chín mà là hộp nhựa nên cũng ko biết là hàng này lột seal xài rồi hay chưa nữa. À quên nữa, bộ sạc này ko có chức năng xả, nên có lẽ khi nào cần xả em cắm motor đèn đuốc gì vô xả cho hết cho nó bền pin [:(]
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Xin chia sẻ với bạn và anh em về sử dụng pin sạc thế nào nhé: + Về chất lượng: Tên pin: Hiện tại miền Bắc có các hiệu : Panasonic - Sanyo - Sony...Chất lượng hầu hết rất tồi do hàng không tiêu chuẩn ( TQ SX nhái ). Pin Camelion cũng chưa phải pin tốt mà nó là hiệu pin của Germany nhưng được SX ở Trung Của, chất lượng thường thường thôi ạ. Pin tốt được nhận diện như sau: - Trọng lượng: Pin nặng - Hình thức: Bao bì in chất lượng tốt(các bác đừng hỏi em thế nào là in tốt nhé) , vỉ niêm phong kĩ càng, pin có đăng kí nhàn hiệu hàng hoá. - Tên pin: Có thể là một hãng của TQ nhưng pin lại có giá cao hơn Camelion, cái này cũng là bình thường... + Về giá thành: - Nếu pin có giá <130.000vnd/4 viên. Khẳng định: Chất lượng chưa thể đạt. - Pin Camelion 2700mAh có giá 160k/2 viên - Pin TQ xịn có giá 160k/2 viên 2300mAh. Bàn về giá và chất lượng chỉ xin thế thôi. Lưu ý về pin và sạc pin các bác coi : 1- Pin mới đưa vào Sd: thời gian nạp nhiều hơn 2-5 giờ so với qui định cho 2 lần đầu tiên. 2- Cũng trong 2lần đầu, nên dùng kiệt sạc đầy. 3- Sau 10-15lần sạc ta lại dùng kiệt và sạc đầy làm TƯƠI PIN, kéo dài tuổi thọ cho pin. 4- Không nên để pin trong trạng thái "đói" lâu. Tuyệt đối không để pin hết kiệt và để lâu lâu không sạc. Như thế sức pin sẽ giảm rất nhanh. Một số loại pin không chịu được ''đói" : EN-EL3e (Nikon), Pin G Sony.... 5- Không để nơi ẩm ướt và nhiệt độ cao... Nói thì dài dài, nhưng chừng đó cũng đủ cho việc chọn và giữ pin tốt rồi. Thân ái! Theo bác Giang Duy Đạt.
checkgia
Trả lời 14 năm trước
[size_3][font_4][b]Chúng tôi có bán SP Pin sạc của [blue]SANYO ENVELOOP AA và AAA[/blue] giá là [blue]180.000 vỉ/ 2 chiếc (Xuất xứ Nhật Bản) có thể sạc trên 1000 lần[/blue]. Có máy sạc [blue]SANNYO AA và AAA giá là 345.000 VNĐ kèm 02 đôi pin sạc AA và AAA bảo hành 6 tháng (xuất xứ TQ).[/blue] [red]Xin mời click vào đường link dưới đây để xem chi tiết.[/red] [blue]http://www.vatgia.com/2177/348978/m%C3%A1y-s%E1%BA%A1c-k%C3%A8m-2-pin-aa-sanyo.html[/blue] [red]Hi vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng.[/b][/font_4][/size_3][/red]
HGTrade
Trả lời 13 năm trước

Về SP Pin sạc SANYO ENELOOP Số 1 Nhật Bản hiện nay

- Eneloop tự hào là loại pin có chỉ số thất thoát năng lượng thấp, giữ lại 85% năng lượng sau 1 năm sản xuất.

- Có thể sạc lại đến 1000 lần.

- Số lần chụp hình ( với máy ảnh số ) khoảng 600 ảnh

- Có thể tái sử dụng và an toàn cho môi trường.

- Có thể sử dụng ngay mà không cần sạc như pin thông thường.

- An toàn với môi trường , không có chất độc hại.

- Có thể sử dụng ở những nơi có nhiệt độ xuống thấp : Như các khu trượt tuyết .

Cũng xin nói thêm là ngoài ra, còn có cả dòng Pin sạc GP chất lượng cao xuất xứ TQ với mAh từ 800 -> 2700 mAh.

Phạm Thị Thi
Trả lời 13 năm trước

Về SP Pin sạc SANYO ENELOOP Số 1 Nhật Bản hiện nay

- Eneloop tự hào là loại pin có chỉ số thất thoát năng lượng thấp, giữ lại 85% năng lượng sau 1 năm sản xuất.

- Có thể sạc lại đến 1000 lần.

- Số lần chụp hình ( với máy ảnh số ) khoảng 600 ảnh

- Có thể tái sử dụng và an toàn cho môi trường.

- Có thể sử dụng ngay mà không cần sạc như pin thông thường.

- An toàn với môi trường , không có chất độc hại.

- Có thể sử dụng ở những nơi có nhiệt độ xuống thấp : Như các khu trượt tuyết .

CUC XANH
Trả lời 13 năm trước

hoangroller.com bán pin eneloop ship từ Mỹ. Giá chỉ 250K/4 viên AA. Các bác có thể đặt hàng ship Mỹ theo yêu cầu

Trả lời 13 năm trước

không phải cứ Enneroop là tốt

Camelion cũng tốt mà giá cả rất mềm

ngoài ra còn có hiệu MP nữa hoặc Pana hoặc sanyo.Miễn là tốt và còn phải giá mềm nữa

Lê Xuân Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua 183 Đội Cấn - Hà Nội nhé.

Pin chuẩn, ship từ Mỹ.

Hotline: 0934698686

Hoặc vào PinEneloop.com để biết thêm chi tiết.

Pin eneloop bán tại pineneloop.com 2 viên có 135K, rẻ và chuẩn vì là hàng Eneloop cho thị trường bắc Mỹ

pin eneloop

eneloop

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

MÌnh xài sanyo, rất OK tuy mắc hơn mấy thằng kia.

checkgia
Trả lời 12 năm trước

CỨ MUA 'HÀNG CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG" THÌ CHẲNG VIỆC GÌ ĐÂU. CÒN CỨ HAM MUA HÀNG RẺ, THÌ GẶP HÀNG NHÁI => ĐƯƠNG NHIÊN LÀ "TOI" RÙI !!!!!