Những lúc bực bội, tức tối xả vào đâu bây giờ ?

lê thị thu

CÓ 1 SẢN PHẨM HỮU ÍCH VỚI BẠN "PHI TIÊU" TRÒ CHƠI HAY KHIẾN BẠN XẢ STRESS TẠI INFOVN.COM.VN CLICK DZO ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

TRẦN THỊ THANH SANG

XRẤT DỄ ; ĐIỀU NÀY MÌNH CÓ THỂ ĐẢM BẢO VOI BAN KHI BAN ĐẾN CTY CỦA MÌNH MUA MỘT CỤC ĐÁ CANXEDON MÀU XANH ; TUY LA K RẺ TOI 700.000 NHƯNG MOI NGAY BAN DÙNG HAI BÀN TAY XOA ĐỀU LÊN VIÊN ĐÁ ; TINH THẦN CỦA BAN SẼ NHẸ NHÀNG NHƯ CÓ NGƯỜI XOA DIU BOT SU CANG THANG CHO BAN ; THAT SU ; MINH CUNG LA NGUOI KINH DOANH ; THUONG HAY BUC TỨC KHI CÔNG VIỆC BẾ TẮC ; NHƯNG KHI MINH ĐEO ĐÁ THIÊN NHIÊN THI THAY RẤT NHẸ NHÀNG VÀ ÔN HÒA VOI BAN HÀNG HAY ĐỒNG NGHIEP ; VA RẤ VUI VẺ CHO DÙ LAM NHIỀU BAO NHIÊU CUNG K TAY MỆT