Dịch vụ chụp hình xoay 360 độ bảo đảm hàng đầu

Tôi vừa mới khai trương nhà hàng ăn uống, tôi rất tự hào về thiết kế của nhà hàng. Mới đây, được một anh bạn tư vấn thì tôi có biết khái niệm “du lịch ảo” bằng hình ảnh 360 độ và tôi cảm thấy nó khá hay khi truyền tải đầy đủ không gian nhà hàng trên website và làm cho người xem thích thú, vừa cảm nhận thực tế không gian và thiết kế, vừa không cần phải ngại khi bước vào bên trong. Nhưng tôi vẫn chưa tìm kiếm được đối tác ưng ý, có ai biết đội ngũ nào chuyên về làm website với công nghệ này không?

Phan Thị Anh Thư
Trả lời 10 năm trước

Mình thuộc bộ phận tư vấn của website http://chupanh360do.com/bên mình đã từng hợp tác với nhiều khách sạn, nhà hàng và nhiều website du lịch; mình cảm nhận được vấn đề của bạn và mình xin phép được giới thiệu với bạn công nghệ chụp ảnh 360 ứng dụng trong thiết kế web, đây là công nghệ hiện đại nó là tổ hợp của rất nhiều bức ảnh được chụp từ khung cảnh thực tế tại địa điểm giới thiệu, qua quá trình xử lý và trở thành một giao diện website trực quan, khi khách tham quan website ghé thăm sẽ có những trải nghiệm thực tế thú vị từ hoàn cảnh xung quanh, dấu tích thắng cảnh…